Giới thiệu Ford Vinh

Nguồn từ Ford Vinh - Ngày 27/09/2018

Giới thiệu về Vinh Ford

Công ty TNHH Vinh Ford (gọi tắt là Vinh Ford - VIF) là đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam tại khu vực với đầy đủ các chức năng bán hàng, dịch vụ hậu mãi và kinh doanh phụ tùng chính hãng. Đặt tại Km 200 - đại lộ Lê Nin, thành phố Vinh, Nghệ An, sau hơn một năm xây dựng và với những nỗ lực to lớn để đáp ứng những tiêu chuẩn mới nhất của Ford toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, phòng trưng bày & cơ sở hạ tầng theo mô hình 3S (Sales - Bán hàng; Service - Dịch vụ & Spare parts - Phụ tùng chính hãng). Tổng số vốn đầu tư lên đến 3 triệu USD, Vinh Ford hiện là đại lý có xưởng dịch vụ và phòng trưng bày hiện đại và lớn nhất Việt Nam với 02 tầng và diện tích khu nhà xưởng lên đến 4600m2, gồm 40 khoang sửa chữa, các thiết bị cầu nâng hiện đại của Rotary (Mỹ), thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe Hespon, thiết bị kéo nắn khung vỏ xe Blackhawk (Mỹ), hệ thống buồng sơn Blowtherm (Ý). Vinh Ford đảm bảo cung cấp mọi dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất cho khách hàng. Đây là đại lý đầu tiên đạt tiêu chuẩn B @ R mới nhất của Ford Châu Á - Thái Bình Dương.

Ford vinh luôn tự hào là đại lý đầu tiên đạt chuẩn Brand@Retail của Ford Châu Á — Thái Bình Dương. Chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô Việt Nam. Hiểu rõ tâm lí khách hàng, ford vinh luôn nỗ lực cố gắng hết sức mình luôn đề cao ba vấn đề: Bán xe với chất lượng cao, cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Ford Vinh

Ford vinh chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe ô tô Ford. Theo tiêu chuẩn Ford Việt Nam như: Vua bán tải Ford ranger mới nhất, Ford Everest, Ford Focus, Ford Ecosport, Ford Fiesta và dong xe du lịch Ford Transit. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của Ford Vinh giúp bạn chọn được dòng xe phù hợp và ưng ý nhất. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn kĩ cho khách hàng các tính năng cũng như công dụng và các chi tiết về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm.

Tât cả các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện đều được đảm bảo là hàng chính hãng. Đảm bảo giá cả đúng với giá bán của Ford quy định, thời gian cung ứng nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Trung tâm bảo hành của Ford Vinh năm ở vi trí thuận lợi trong thành phố với diện tích lên tới hàng nghìn m2. Được chia thành nhiều khu khách nhau. Các trang thiết bị được đầu tư hiện đại đạt tiêu chuẩn của Ford toàn cầu. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chính quy và có kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng yên tâm khi đưa xe đến với trung tâm bảo dưỡng của Ford vinh.

Ford vinh luôn có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Các chương trình khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng. Và những cam kết với For Việt Nam đem lại lợi ích cao nhất tới khách hàng trung thành và tiềm năng.

Ford Vinh luôn mong muốn nhận được sự tin cậy cũng như ủng hộ của khách hàng. Để chúng tôi có thể nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, đưa lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng. Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn tới tất cả các quý khách hàng trong thời gian qua!

Ford Vinh

Phạm Thị Thanh Ngoan — Điện thoại: 0942 376 226
Email: Pttngoan@vinhford.com.vn

Địa chỉ: Km 200 Đại Lộ Lê Nin — TP Vinh — Nghệ An